ĐĂNG KÍ ECOPARK ONLINE MARATHON 2019 CÙNG VỚI IRACE

Kiểu cuộc đua
Chạy Bộ

Địa điểm
Đây là một cuộc đua trực tuyến, bạn có thể tham gia và chạy bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị kết nối GPS và ứng dụng chạy Strava

Giá
160,000 VNĐ

Thời gian kết thúc đăng ký
23:59, 13/04/2019

Cự ly
5km, 10km, 21.0975km, 42.195km

Hoàn thành trong một lần chạy

Thời gian giới hạn
Không giới hạn thời gian

Về cuộc đua
Ecopark Online Marathon 2019 (EPOM 2019) là cuộc đua trực tuyến do iRace tổ chức, vinh dự đồng hành cùng Ecopark Marathon 2019 (EPM2019) và Quỹ Operation Smile. EPOM2019 giành cho runner khắp mọi miền đất nước, giúp bạn hòa vào không khí lễ hội tưng bừng của một sự kiện giành cho runner lớn nhất không chỉ ở Đồng Bằng Châu Thổ Sông Hồng mà khắp bờ cõi phương Bắc dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. EPOM2019 mở đủ các cự ly và diễn ra cùng thời gian với giải EPM2019.

Bạn là người may mắn đã có vé chạy EPM2019, nhưng còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tham gia một sự kiện vừa vui khỏe vừa vô cùng ý nghĩa và hơn thế nữa, bạn còn có thể đóng góp, tạo ra rất nhiều nụ cười hạnh phúc cho các thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu bằng việc đăng ký tham gia cuộc đua trực tuyến.

Với mỗi suất đăng ký, iRace và EPM trích 50.000đ để gửi đến Quỹ Operation Smile nhằm chi trả chi phí phẫu thuật cho các thiên thần bé nhỏ thiếu may mắn bị sứt môi, hở hàm ếch. Chỉ với chi phí 7.000.000đ cho mỗi ca phẫu thuật, chúng ta đã góp phần tạo ra những nụ cười rực rỡ nhất của những thiên thần nhỏ. Bằng sự kiện này, chúng tôi kỳ vọng quyên góp để kiến tạo #20_nụ_cười tương đương khoảng 150.000.000đ. iRace-Opearation Smile-EMP trân trọng sự tham gia, và hưởng ứng từ các bạn giành cho các thiên thần trong veo của chúng ta.

Đặc biệt hơn, iRace bắt đầu mở tính năng “Đóng góp thêm” để bạn có thể đóng góp trực tiếp đến Quỹ, chỉ bằng một thao tác vô cùng đơn giản là thêm số tiền bạn muốn đóng góp ở bước đăng ký cuộc đua. Việc đồng hành và ủng hộ của các bạn không chỉ mang lại giá trị tài chính nhằm hỗ trợ phần nào chi phí cho Quỹ thực hiện sứ mệnh thiên thần của mình, mà còn góp phần lan tỏa tới cộng đồng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm thúc đẩy nhân rộng tinh thần sẻ chia trong một xã hội văn minh và tiến bộ.

Một đặc điểm thú vị khác là Ecopark Marathon luôn được tổ chức vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương hàng năm, qua đó muốn gửi gắm thông điệp hướng về nguồn cội, nhớ ơn các vua Hùng của dân tộc Việt Nam. Một giải thi đấu hứa hẹn đậm chất truyền thống và lòng tự hào dân tộc.

iRace sẽ có mặt ngay tại không gian sự kiện diễn ra EPM2019. Đối với các bạn tham gia cả giải chạy bộ EPM2019 và cuộc đua trực tuyến EPOM2019 sẽ được nhận đồng thời hai medal tại sự kiện EPM2019 khi bạn hoàn thành cự li đăng ký.

Bằng tất cả sự trân trọng, iRace giành quà tặng đặc biệt cho runner đăng ký tham gia hoàn thành cự ly:

  • 01 huy chương thiết kế giành riêng cho runner tham gia EPOM2019 có thể được phát ngay tại giải chạy Ecopark Marathon 2019 như một tấm kỷ niệm chương trân trọng sự đồng hành và ủng hộ của bạn giành cho Operation Smile và iRace.
  • 01 chứng chỉ điện tử
  • 01 huy hiệu điện tử

Hãy nhanh chóng đăng ký để hòa mình cùng không khí sôi động của Ecopark Marathon 2019 và chung tay kiến tạo nụ cười thiên thần,bạn nhé!

Link đăng ký chi tiết tại đây