I- Tổng quan
Giải chạy Ecopark Marathon 2019 (EPM 2019) được tổ chức bởi cư dân và chủ đầu tư khu đô thị Ecopark tổ chức vào 14/04/2019 tại Khu đô thị Ecopark, Huyện Văn Giang, Tinh Hưng Yên.
Nội dung, lệ phí:

Thời gian xuất phát dự kiến:
Cự ly 42.195km: 5h00
Cự ly 21.1km: 5h30
Cự ly 10km: 7h00
Cự ly 5km: 8h00

II- Điều kiện tham gia

1. Vận động viên(VĐV) phải chứng minh được mình đã đủ 18 tuổi và đã hoàn thành việc đăng ký với Ban tổ chức (BTC).
2. Nếu Vận động viên dưới 18 tuổi hoặc là người mất năng lực hành vi dân sự, VĐV phải có cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp được thay mặt VĐV đồng ý với các điều khoản và điều kiện của giải Ecopark Marathon 2019.
3. Quy định về độ tuổi VĐV:
 Tất cả vận động viên tham gia cự ly Marathon – 42,195km phải từ 18 tuổi trở lên tính trong năm 2019
 Tất cả vận động viên tham gia cự ly Bán Marathon – 21,1km phải từ 16 tuổi trở lên tính trong năm 2019
 Tất cả vận động viên tham gia cự ly 10km phải từ 10 tuổi trở lên tính trong năm 2019
4. VĐV phải cung cấp thông tin đầy đủ và xác thực với Ban tổ chức. Nếu BTC có cơ sở hợp lý để nghi ngờ về sự chính xác của thông tin đăng ký, BTC có quyền từ chối hoặc chấm dứt quyền đăng ký tham gia của VĐV.
5. Sau khi việc đăng ký được xử lý hợp lệ, Ban Tổ chức sẽ không hoàn lại phí đăng ký cho VĐV vì bất cứ lý do gì.
6. Lệ phí tham gia sự kiện sẽ không được hoàn lại trong trường hợp sự kiện bị hủy vì lí do bất khả kháng (chiến tranh, khủng bố, hỏa hoạn, lũ lụt… ) nằm ngoài khả năng kiểm soát của Ban tổ chức

III- Qui định giải
1.Vận động viên phải tự lực hoàn thành cung đường đăng ký trong thời gian cho phép.
2. Vận động viên chỉ có thể đăng ký một cự ly.
3. Vận động viên bị cấm sử dụng các chất kích thích, các loại ma túy cũng như các loại thuốc làm tăng cảm giác hưng phấn khi thi đấu (doping).
4. Vận động viên không được phép sử dụng hoặc mang theo xe đạp, ván trượt, xe đẩy em bé, các loại giày có bánh, động vật, hoặc các phương tiện cơ giới khác khi tham gia chạy.
5. Vận động viên không được mang vũ khí hoặc bất cứ vật gì có thể sử dụng như vũ khí trên đường chạy.
6. Nghiêm cấm vứt rác bừa bãi hay phá hoại cảnh quan trên đường chạy.
7. Số báo danh tham dự (số BIB) phải được đeo thẳng ở phía trước, bên ngoài quần áo của VĐV và có thể nhìn được rõ ràng trong mọi thời gian tham gia giải chạy.
8. Vận động viên phải đeo số BIB được Ban tổ chức cung cấp. Mọi cá nhân không đeo số BIB/ đeo số BIB không hợp lệ sẽ không được công nhận thành tích/ giải thưởng.
9. Vận động viên không được mặc trang phục không phù hợp với thuần phong mỹ tục, kích động đám đông, trái với quy định của pháp luật, đi ngược lại tinh thần thể thao.
10. Vận động viên phải tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, chỉ dẫn của Ban Tổ chức, tình nguyện viên và lực lượng bảo vệ an ninh của giải.
11.Vận động viên có trách nhiệm chạy đúng đường được Ban Tổ chức công bố. Việc tìm hiểu đường chạy là trách nhiệm của Vận động viên. Ban Tổ chức có quyền huỷ kết quả tại bất cứ thời điểm nào nếu phát hiện VĐV không chạy đúng đường đã công bố bởi Ban tổ chức. Mọi phần thưởng và danh hiệu của cuộc thi VĐV có trách nhiệm hoàn trả lại đầy đủ cho Ban tổ chức nếu bị phát hiện phạm quy.
12. Ban tổ chức sự kiện được quyền sử dụng các thông tin do người tham gia cung cấp và hình ảnh, phim sự kiện có hình ảnh và hoạt động của vận động viên cho các mục đích hợp pháp trên các trang truyền thông, quảng cáo với mục đích đưa tin.