20 Tháng Tư, 2023

Công bố Route chính thức các cự ly 5km, 10km, 21km EPM23

Ban tổ chức EPM23 xin công bố Route chính thức các cự ly 5km, 10km, 21km với những chi tiết như sau:

* Cự ly 5km – Family Run

Tại EPM23, cự ly 5km được đặt tên là Family Run với ý nghĩa khuyến khích các gia đình cùng nhau tham dự để có thêm những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Cung đường 5km uốn lượn bao quanh Biệt thự đảo nhiều cây xanh, những khúc cua được điểm trang bằng hoa tươi khoe sắc và mặt hồ Thiên Nga yêu kiều. Ở cung đường này, bạn có thể bắt gặp đây đó vài chú dê rừng sẽ cùng bạn chạy giữa thiên nhiên, vài chú thỏ hay dăm cậu gà trống dạo chơi trên bãi cỏ, đôi thiên nga thong thả dạo mặt hồ…

Hãy tận hưởng thật trọn vẹn những phút giây thư giãn và nỗ lực đua Top để nhận về những phần thưởng giá trị!

* Cự ly 10km – Trái tim siêu to khổng lồ

Cự ly 10km năm nay vốn được đặt tên là Couple Run, với thông điệp khuyến khích các cặp đôi cùng nhau vượt qua một chặng thử thách và nắm tay nhau về đích, bên nhau trọn đời.

Ý nghĩa là vậy nhưng thật ra chạy hai mình, nhiều mình hay một mình đều được. Cung đường 10km sẽ dẫn bạn qua khu phố hiện đại Sky Oasis với thiết kế hài hoà giữa thiên nhiên, con đường xuyên qua cánh rừng hơi đỏng đảnh, thú vị, cầu Thuỷ Trúc và cầu Thuỷ Tiên đẹp đúng như tên gọi, lối hoa uốn lượn bao quanh hồ Thiên Nga…, tạo ra một trái tim siêu to khổng lổ sau từng bước chân của bạn. Hẳn là người vẽ route năm nay có tâm hồn lãng mạn lắm đây!

Chạy một cung vừa đủ lãng mạn, lại đầy những góc checkin trong veo giữa thiên nhiên xanh ngát, rồi lãi về một trái tim -> Hoàn hảo!

Chúc các cặp đôi đã đăng ký giải Couple về đích thật ngọt ngào, và chúc tất cả các VĐV 10km không tranh TOP thì cũng có những PR đẹp của riêng mình.

* Cự ly 21km – Chạm đến những điểm đẹp nhất của Ecopark!

Chúng ta tiến hóa để trở nên cô đơn – đó là câu chuyện của thời hiện đại, khi mà con người ngày càng mất kết nối với chính mình, mất kết nối với thiên nhiên, thu mình lại trong thế giới ảo với điện thoại thông minh và những toan lo cuộc sống. Chỉ khi trở về với thiên nhiên, đặt cái tôi nhỏ bé của mình xuống giữa cỏ cây hoa lá, hít thở bầu không khí trong lành, người ta mới nhận ra được chính mình và đánh thức được những cảm xúc đẹp đẽ nhất.

Đó chính là ý tưởng vẽ nên cung đường 21km, vốn được đặt tên là Single Run của EPM23. Đúng nghĩa là “về ECOPARK để CHẠY GIỮA THIÊN NHIÊN”, cung đường này sẽ dẫn dắt bước chân bạn chạm đến những điểm đẹp nhất của Ecopark: công viên Mùa Hạ, công viên Mùa Xuân, công viên Hồ Thiên Nga, đường Dừa duyên dáng, những cây cầu đẹp nức lòng và bạn biết đấy, mỗi cây cầu ở Ecopark đều mang một sứ mệnh, một câu chuyện riêng. Nếu như cầu Bông Lau là sự mô phỏng tuyệt vời, tựa như phiên bản Việt của cầu Golden Gate nổi tiếng bên Mỹ, là nơi dạo bộ lý tưởng của cư dân thì cầu phao Hồ Thiên Nga lại là phiên bản lãng mạn của cầu Hantan – Hàn Quốc, vắt qua công viên mang tên loài chim trời cao quý, được trải đầy hoa và hòa giữa màu nước mặt hồ xanh thẳm, hiền hòa.

Cung 21km cũng sẽ thử thách bản lĩnh của bạn với một đoạn đường rừng pha trail, vừa đẹp trong veo với lớp lớp cây xanh mướt cùng ríu ríu tiếng chim, vừa có chút cầu kỳ thử thách, được ví như Hà Lan phiên bản Eco. Dám chinh phục, dám dấn thân, trái ngọt ắt sẽ có phần. Bàn tay nếu ngại gai của hoa hồng thì làm sao hái được hoa thơm.

Chúc các vận động viên về đích ấn tượng, trọn vẹn cảm giác tự do khi ”về ECOPARK để CHẠY GIỮA THIÊN NHIÊN”!

Hẹn gặp tại race day!

***Giải chạy Ecopark Marathon diễn ra hàng năm vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, với hàng ngàn VĐV tham dự đến từ khắp nơi. Năm nay, lần đầu tiên toàn bộ hình ảnh của Ecopark Run 2023 được sản xuất trực tiếp và phát sóng độc quyền trên Truyền hình MyTV, đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu.

***

From EPM with LOVE!

#ecoparkmarathon #chaygiuathiennhien #giotohungvuong #savethedate290423 #giaichayboecopark #epm #epm4 #chaycungtruyenthuyet #ecoparkrun2023