04 Tháng Ba, 2023

GIOVANI: NHÀ TÀI TRỢ VẬT PHẨM GIẢI THƯỞNG CHO GIẢI ECOPARK MARATHON

YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Vợ anh hay nói về nhân duyên vợ chồng rằng gặp nhau là định mệnh. Chẳng phải bỗng dưng mà đúng vào phút đó, giờ đó, ngày đó, tháng đó, năm đó, họ va phải ánh mắt nhau giữa một thành phố hoàn toàn xa lạ, để rồi yêu từ cái nhìn đầu tiên, từ hai người xa lạ nên duyên chồng vợ. Vậy nên, đối với cô, quên gì cũng được nhưng nhất định không được quên ngày đó, tháng đó, năm đó, khoảnh khắc mà cô xem là định mệnh cuộc đời.

Hai ngày trước khi anh đi công tác, cô đã có vẻ buồn, vì đúng vào ngày kỷ niệm thì anh sẽ chẳng kịp về. Chuyến công tác quan trọng, anh không có cách nào hoãn lại được. Dù cô không nói ra nhưng anh biết cô buồn!

Chuyến công tác thuận lợi, anh cố gắng kết thúc sớm hơn so với dự định và hình dung sẽ dành cho cô một bất ngờ. Anh đổi vé, kịp chuyến bay sớm và sẽ có mặt ở nhà vào 5 giờ chiều. Giờ đó cô mới trên đường từ chỗ làm trở về nhà. Anh sẽ kịp mua bó hoa cô yêu thích, chuẩn bị vài món ngon, đôi ly rượu vang ấm áp, đốt chút nến thơm đợi cô mở cửa…

Những hình dung đẹp đẽ bỗng chốc tan biến khi anh về đến sảnh chung cư, sờ hết túi nọ sang túi kia vẫn không tìm thấy chìa khoá nhà. Có thể lúc đi anh đã quên, hoặc anh đánh rơi đâu đó. Anh hay quên lắm, vợ thường chỉ chê anh mỗi điểm này. Giờ mà gọi điện cho vợ thì vỡ hết kế hoạch, có khi còn bị vợ cằn nhằn. Anh thở dài, xác định chơi lớn một phen, định gọi người phá khoá.

Thế nhưng, người bất ngờ lại chính là anh! Anh đứng trước căn hộ của mình, ngỡ ngàng nhìn đi nhìn lại xem mình có về nhầm nhà không, vì đập vào mắt anh là khoá cửa điện tử Giovani chứ không phải ổ khoá cơ cũ. Sau khi chắc chắn là nhà mình rồi, anh lại cầm điện thoại lên định hỏi vợ, rồi anh lại nghĩ, nếu vợ đã thay khoá cửa điện tử thì hẳn là cô ấy đặt mật khẩu nào đó quen thuộc của hai người. Chỉ trong 3 giây, anh quyết định bấm thử ngày, tháng, năm định mệnh; và một tín hiệu dễ chịu cất lên, anh đẩy cửa bước vào.

Một lần nữa, anh lại bị bất ngờ, cô đang ở nhà, cắm hoa, trải bàn. Hoá ra, cô đã quyết định dù anh đi vắng, thì cô vẫn về nhà sớm, dọn dẹp nhà cửa thật tươi tắn, cắm vài bông hoa xinh đẹp để gọi video cho anh. Dù không thể ở cạnh nhau, thì cô vẫn muốn vào khoảnh khắc đó, họ có thể chuyện trò hạnh phúc cùng nhau.

Ngày hôm ấy, họ đã có thêm một ngày lãng mạn. Khi anh hỏi cô về việc thay khoá điện tử, cô cười trả lời: Đó là vì cô biết anh quên chìa khoá, nên coi như khoá điện tử Giovani là món quà cô tặng anh khi anh trở về. Điều khiến cô hạnh phúc hơn tất thảy là anh đã bấm mật khẩu khoá cửa mà không cần hỏi, và cô xem đó như câu trả lời hoàn hảo khi chọn anh làm chồng.

Anh hỏi, nhưng tại sao lại là khoá cửa điện tử Giovani, thì cô bảo, Giovani cũng như anh, đã khiến cô yêu từ cái nhìn đầu tiên: Thanh lịch, thông minh, và sẽ luôn bảo vệ cho tổ ấm của mình.

Tại mùa giải Ecopark Marathon 2023, khoá cửa điện tử Giovani sẽ là một trong những phần thưởng cho các hạng mục tốt nhất. Rất hy vọng món quà này sẽ thật ý nghĩa với couple hoặc gia đình nào đó đạt giải, hoặc bất cứ ai đang muốn bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Giovani là khoá điện tử thông minh sở hữu các tính năng hiện đại cho cuộc sống tiện lợi hơn khi bạn không còn phải phụ thuộc vào khoá cơ dễ đánh mất, dễ sao chép. Việc ra vào nhà trở nên dễ dàng với ”chìa khoá” chính là vân tay, mã số và điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, các công nghệ tiên tiến của khoá điện tử Giovani sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà thân yêu trước các nguy cơ xâm nhập. Sản phẩm được bảo hành 36 tháng để bạn yên tâm sử dụng. Dù ở bất kỳ đâu, bạn cũng có thể cấp quyền cho người thân ra vào nhà và theo dõi lịch sử ra vào một cách đơn giản.

Tham khảo thêm về khoá điện tử Giovani tại: https://giovani.vn/khoa-cua-dien-tu-giovani_c175.aspx

***Link đăng ký EPM2023 vẫn đang mở tại https://racevietnam.com/ecopark-run-2023-60/register

Liên hệ qua

Website https://www.ecoparkmarathon.com

Email: info@ecoparkmarathon.com

Hotline: 0366.051.021 để nhận được hỗ trợ chi tiết.

From EPM with LOVE! #ecoparkmarathon#chaygiuathiennhien#giotohungvuong#savethedate290423#giaichayboecopark#epm#epm4#chaycungtruyenthuyet#ecoparkrun2023