01 Tháng Mười Một, 2019

K39NEU RUNNERS & FRIENDS – “Chạy để yêu nhiều hơn”

Nổ phát súng đầu tiên trong loạt series “Điểm danh một số câu lạc bộ chạy”, xin được chào mừng câu lạc bộ K39NEU RUNNERS & FRIENDS. K39NEU RUNNERS & FRIENDS được biết đến rộng rãi trong cộng đồng chạy bộ vì một lực lượng hùng hậu và slogan “Chạy để yêu nhiều hơn”.

Được thành lập từ năm 2017, K39NEU Runners & Friends mới đầu chỉ có hơn chục thành viên cốt cán là cựu sinh viên Khóa 39 trường Đại học Kinh tế Quốc dân và một số người bạn, đến với nhau với chung niềm đam mê chạy bộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, K39NEU Runners & Friends đã kết nạp và phát triển số lượng thành viên nhanh chóng, đến nay đã thu nhận được gần 500 thành viên, hoạt động rộng khắp trên các địa bàn trong nước và cả ở nước ngoài. Mục tiêu của Group là truyền cảm hứng và tạo động lực trong chạy bộ và rèn luyện sức khỏe tới các thành viên trong Group và ra ngoài cộng đồng. Họ động viên, kêu gọi nhiều thành viên tham gia phong trào chạy bộ hàng ngày, gắn kết, trao đổi với nhau tạo nên một câu lạc bộ phát triển, đoàn kết và tương thân tương ái.

“Chạy để yêu nhiều hơn” – Slogan của Group thể hiện tinh thần hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và nhân văn. Tình yêu ở đây không chỉ là tình cảm yêu thương đối với gia đình, bạn bè mà còn là sự chia sẻ với cộng đồng. Bằng cách tham gia các hoạt động chạy với mục đích thiện nguyện với số lượng đông đảo, K39NEU RUNNERS & FRIENDS đã góp phần vào những hoạt động thiện nguyện của cộng đồng như tham gia phong trào Uprace, chạy ủng hộ bệnh nhân ung thư, vì môi trường hay ủng hộ quỹ Operation Smiles. Ngoài ra, K39NEU RUNNERS & FRIENDS cũng tích cực đồng hành cùng các cựu sinh viên K39 trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham gia các hoạt động thiện nguyện như hoạt động xây trường cho trẻ em vùng cao và hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong khóa.

nhóm chạy k39 neu c

Đến với EPM2020, Câu lạc bộ K39NEU RUNNER & FRIENDS cũng tham gia với lực lượng hùng hậu gồm 112 thành viên. Với tinh thần gắn kết, đúng như khẩu hiệu “Chạy để yêu nhiều hơn”, họ không chỉ sát cánh cùng nhau để lập nên được kỷ lục cho riêng mình, mà chắc chắn rằng, tình yêu từ chạy bộ sẽ lan tỏa, mang sự yêu thương, cảm thông và chia sẻ đến mọi người xung quanh.

Đăng ký nhóm: vui lòng email cho BTC info@ecoparkmarathon.com hoặc gọi theo Hotline: 098334 21 95

Link đăng ký: https://racevietnam.com/ecopark-marathon-2020-21