07 Tháng Năm, 2024

Mến gửi hàng nghìn trái tim đã tạo nên một Ecopark City Trail 2024 xinh đẹp!

Vậy là mùa giải thứ 5 của EPM với phiên bản City Trail nhiều màu sắc đã trôi qua thật trọn vẹn và đáng nhớ, đúng tiêu chí tinh thần của một race an toàn, vui vẻ, nhiều khoảnh khắc đẹp. Giá trị cuối cùng này được tạo nên từ tất cả chúng ta, bao gồm cả các runners tham gia giải chạy, các nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành và cả những crews nhiệt huyết. Cùng với nhau, chúng ta đã có những trải nghiệm thật ý nghĩa, đáng trân trọng!

Ban tổ chức giải chạy Ecopark City Trail 2024 xin được gửi lời cảm ơn đến hàng nghìn trái tim rực lửa đam mê của các vận động viên và cộng đồng yêu chạy bộ. Rất nhiều, rất nhiều trong số anh chị em runners đã luôn tin tưởng, lựa chọn gắn bó, thử thách cùng EPM trong những năm qua. Cũng có rất nhiều, rất nhiều anh chị em lần đầu đến với EPM bằng sự tin cậy, yêu mến. Chính điều đó đã tiếp sức cho EPM nối dài hành trình lan toả tinh thần yêu chạy bộ vì một tương lai Việt Nam khoẻ mạnh, hùng cường. Ngày hôm qua, trong không khí mát mẻ giữa miền xanh biếc, hẳn anh chị em đã có những PR đặc biệt cho riêng mình dù là PR chạy hay PR ảnh. Một lần nữa, xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các anh chị em đã về đích xinh tươi, an toàn.

Ban tổ chức cũng xin gửi lời trân trọng biết ơn đến các Nhà tài trợ, các đơn vị đối tác đồng hành cùng giải chạy, trong đó có các nhà tài trợ, các đối tác đã bền bỉ đồng hành với EPM suốt nhiều mùa qua. Xin trân trọng cảm ơn Tập đoàn Ecopark và Ecopm đã luôn sát cánh đồng hành cho các giải chạy của EPM bằng các hoạt động cồng đồng của ban Truyền thông – Marketing, Ban Quản lý Công viên Hồ Thiên Nga, Ban An Ninh, Ban Vệ sinh cùng rất nhiều phòng ban khác. Xin trân trọng cảm ơn Tập đoàn TH – Nhà tài trợ chiến lược nước uống TH true Water, trà TH true TEA và nước uống sữa trái cây TH True JUICE MILK cho giải chạy. Xin trân trọng cảm ơn Pocari, nhà tài trợ độc quyền nước uống bổ sung ion cho giải chạy. Cùng với đó, BTC cũng xin trân trọng cảm ơn các đơn vị đồng tài trợ cũng như các đối tác: Taxi Hoàng Mạnh, Vietnam Airlines, Vietcombank Hưng Yên, Thời trang Coolmate, Thời trang On Off, Sunlife Việt Đức, Tổng công ty bảo hiểm PVI, Bệnh viện Thu Cúc, hệ thống trường Quốc tế TH School, Ngân hàng Shinhan, Thương hiệu trà An An, Câu lạc bộ The A Fitness, Ban nhạc Ecosol, Thời trang thể thao Wolf Active, nhãn hàng LiveSpo, Nội thất Giovani, bia tươi Labtory, điện mặt trời Hùng Việt, Trung tâm spa Mekari, Tiệm sách Panda books, Trần Hùng Mosaic, Saigon Uniform, Salonpas, One Plus, Srace. Sự đồng hành của các nhà tài trợ, các đối tác đã góp phần tiếp sức cho phong trào yêu chạy bộ ngày càng lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng. Xin trân trọng cảm ơn.

Ban tổ chức cũng xin được trân trọng cảm ơn những crews thầm lặng, không quản ngày đêm góp sức cho sự thành công của giải chạy. Các bạn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với các runners, và đã có nhiều lời khen, nhiều lời cảm ơn từ runners gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Ban tổ chức cũng vô cùng biết ơn cộng đồng cư dân Ecopark. Là giải chạy được tổ chức bởi những cư dân yêu chạy bộ, EPM luôn có được điểm tựa lớn nhất, bình yên nhất, chính là cộng đồng của mình. Cảm ơn các cư dân đã nhường đường, đã đón chào các runners và chung vui với các hoạt động của giải chạy.

Cuối cùng, BTC một lần nữa xin được trân trọng biết ơn tất cả mọi sự chung tay dù nhỏ nhất. Cảm ơn vì chúng ta đã có một race an toàn – bảo toàn được kho báu lớn nhất của mỗi chúng ta, chính là sức khoẻ; để từ đây, chúng ta sẽ cùng nhau “chạy” xa hơn nữa.

From EPM with LOVE!