27 Tháng Tư, 2023

OmiCare ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY ECOPARK MARATHON 2023

Mát lịm trên từng cây số cùng Xịt lạnh Hakugen

Ecopark thì mát lành, Hakugen thì mát lịm. Race day này hoàn hảo khi chạy giữa thiên nhiên mát lành, lại được xịt lạnh Hakugen mát lịm,

Xịt lạnh Hakugen là hương hiệu quốc dân đến từ Nhật Bản, hứa hẹn sẽ mang tới cho các vận động viên những trải nghiệm chưa từng có trong bất kỳ giải chạy nào trước đây: Khi cảnh sắc, tâm hồn và đôi chân cùng mát rượi trên từng cây số.

Sản phẩm thuộc Tập đoàn Earth Nhật Bản với hơn 130 năm lịch sử đồng hành cùng với cuộc sống sinh hoạt và làm việc của người Nhật được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi OmiCare.
Tại giải chạy Ecopark Marathon 2023, với sự đồng hành của OmiCare, các vận động viên sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm xịt lạnh Hakugen làm mát tức thì, bật mood sảng khoái, tự tin về đích.

Xịt lạnh Hakugen cùng với tinh chất bạc hà tự nhiên giúp các vận động giảm bớt cảm giác oi nóng khó chịu khi chạy bộ, với tác dụng:
• Làm mát lạnh tức thì
• Khử mùi mồ hôi
• Làm thơm quần áo

Hơn thế nữa, ngay tại gian hàng của OmiCare hàng ngàn phần quà hữu ích cho các vận động viên nhí đang chờ tất cả các bạn cùng khám phá.

Tham gia sự kiện để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời cùng xịt lạnh Hakugen và OmiCare nhé.
———–
Sản phẩm hiện đang được phân phối bởi công ty cổ phần OmiCare.
Bằng sự uy tín và kinh nghiệm 15 năm làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ tại Nhật, OmiCare cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng của Nhật Bản về Việt Nam.

Mua sản phẩm tại: https://www.omipharma.vn/…/xit-lanh-quan-ao-hakugen…
Hoặc hệ thống nhà thuốc tiện lợi chuẩn Nhật Omi Pharma thuộc OmiCare
Địa chỉ nhà thuốc Omi Pharma tại Ecopark: 01SH15, tòa S1, Sky Oasis Residences, Ecopark

***

Giải chạy Ecopark Marathon diễn ra hàng năm vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, với hàng ngàn VĐV tham dự đến từ khắp nơi. Năm nay, lần đầu tiên toàn bộ hình ảnh của Ecopark Run 2023 được sản xuất trực tiếp và phát sóng độc quyền trên Truyền hình MyTV, đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu.

***

EPM23 hân hạnh có sự tham gia của các đơn vị: Decathlon (Trang phục cho Finisher và Crew), Kem Tràng Tiền, Bánh Givral, Fujifoods (Nhà tài trợ đồng), TH true WATER (Nhà tài trợ nước uống cho giải), Sunlife (Nhà tài trợ đồng), On-Off (Nhà tài trợ đồng), Cafe Wakey (Nhà tài trợ đồng), Gafo (Nhà tài trợ đồng), Vietnam Airlines (Đồng hành cùng giải), Vietcombank Hưng Yên (Đồng hành cùng giải), Sky International (Đồng hành cùng giải), Nike (Quà tặng cho vận động viên), Hồng Ngọc (Y tế chính thức cho giải), Play Nutrition (Thanh năng lượng cho vận động viên người lớn), Coros (Đồng hồ GPS chính thức cho giải), Pocari (Nước uống điện giải cho giải), Taxi Hoàng Mạnh, Giovani (Giải thưởng cho vận động viên), California, Hisamitsu Việt Nam, KBT Craft & Décor, Kombucha, Beer Labtory, Aluman, Dupharmax, Mật hoa dừa Sokfarm, Gymwolf, Pyloherb Ba Đình, Panda Books, Mây Home, Hunnie Cake, Danson Group, Học viện giáo dục thể thao Hoa Kỳ ASA, Kidz Home, Young Kids, Omicare (Đồng hành cùng giải).
***

From EPM with LOVE!
#ecoparkmarathon#chaygiuathiennhien#giotohungvuong#savethedate290423#giaichayboecopark#epm#epm4#chaycungtruyenthuyet#ecoparkrun2023