02 Tháng Mười Một, 2019

VKL – VUI HẾT CỠ, KHỎE BẤT NGỜ

Trong số các câu lạc bộ chạy đang phát triển vô cùng mạnh mẽ ở Hà Nôi, có 1 nhóm chạy với cái tên ấn tượng VKL

VKL nghĩa là gì, và họ là ai?

VKL là nhóm chạy gồm các thành viên sinh sống và làm việc tại quận Long Biên, Hà Nôị. Nhóm tiền thân từ một vài người ban đầu quen biết nhau khi luyện tập, những cái đập tay, những câu chuyện trò, dần dần đưa những con người ấy ngồi lại bên nhau, và dần dần lập ra nhóm, với tên sơ khai là Việt Hưng Klub LongBien.

Từ khởi điểm đơn giản như thế, số lượng thành viên của VKL cũng theo ngày tháng mà tăng dần nhanh chóng. Từ ngày thành lập chính thức 10/10/2018, đến nay được 1 năm tuổi, VKL đã có hơn 150 thành viên. Cái tên VKL có lẽ vì thế cũng được lựa chọn lại một cách chính thống và chân phương hơn. Nghĩa là: Vui-khỏe-lắm.

Điểm thu hút đặc biệt của VKL, đó là sự đoàn kết, gắn bó chia sẻ ở mức độ rất cao. Do đặc thù các thành viên đều đang sinh sống ở cùng khu vực, họ coi nhau như anh em tình làng nghĩa xóm. Họ chạy cùng nhau hàng ngày, trong các giải chạy lớn nhỏ, trong các sự kiện về chạy bộ. Họ quan tâm khích lệ lẫn nhau trong đời sống hàng ngày, thăm hỏi lẫn nhau khi mỗi thành viên có sự kiện, hoặc cần động viên nhau. Có thể nói, VKL không phải nhóm chạy đông thành viên nhất, nhưng họ luôn tự hào vì là một phần của gia đình lớn ấy.

Nếu đã từng tham gia Ekiden Long Biên, thì chắc đã từng nghe nói tới họ (VKL đồng hành cũng BTC LBM tổ chức). VKL cũng là đội xếp hạng 7th chung cuộc trên bảng xếp hàng Uprace mùa thứ 2.

Đến với EPM 2020, VKL cũng tham gia với số lượng đông đảo. Mong rằng VKL sẽ có những trải nghiệm tại EPM 2020 với phiên bản Citytrailmarathon.

Đăng ký nhóm: vui lòng email cho BTC info@ecoparkmarathon.com
Hotline: 098334 21 95

Link đăng ký: https://racevietnam.com/ecopark-marathon-2020-21