27 Tháng Tư, 2023

DECATHLON: ĐƠN VỊ TÀI TRỢ ÁO FINISHER, ÁO BTC, ÁO CREW CHO GIẢI ECOPARK RUN 2023

DECATHLON HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG ECOPARK RUN 2023

Thành lập năm 1976 tại Pháp, thương hiệu Decathlon là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đồ thể thao với hơn 1,500 siêu thị bán lẻ trên toàn thế giới. Năm 2021, Decathlon lọt vào top 10 nhà bán lẻ thể thao hàng đầu trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Decathlon đều là các sản phẩm uy tín, được trải qua quy trình kiểm tra nguyên liệu và sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn châu Âu. Decathlon luôn tự hào khi mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá phải chăng.

Để chuẩn bị cho Raceday sắp đến gần, các vận động viên hãy trang bị các vật dụng chất lượng để thoả sức tăng tốc trên những cung đường nhé!

Đừng quên sử dụng mã EPM23RUNNER để được giảm ngay 50,000 VND cho đơn hàng từ 1,000,000 VND, áp dụng khi mua sắm trực tiếp tại cửa hàng Decathlon Thanh Xuân hoặc đặt hàng tại website decathlon.vn.

Ngoài ra, hãy đến ngay gian hàng Decathlon tại Ecopark Run 2023 để trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi – những sản phẩm dành riêng cho bộ môn chạy bộ!

Hẹn gặp lại bạn tại Ecopark Run 2023!

Tìm hiểu thêm về Decathlon tại:
Fanpage: Decathlon Việt Nam
Website: decathlon.vn

***
Giải chạy Ecopark Marathon diễn ra hàng năm vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, với hàng ngàn VĐV tham dự đến từ khắp nơi. Năm nay, lần đầu tiên toàn bộ hình ảnh của Ecopark Run 2023 được sản xuất trực tiếp và phát sóng độc quyền trên Truyền hình MyTV, đơn vị bảo trợ truyền thông của giải đấu.

***
EPM23 hân hạnh có sự tham gia của các đơn vị: Decathlon (Trang phục cho Finisher và Crew), Kem Tràng Tiền, Bánh Givral, Fujifoods (Nhà tài trợ đồng), TH true WATER (Nhà tài trợ nước uống cho giải), Sunlife (Nhà tài trợ đồng), On-Off (Nhà tài trợ đồng), Cafe Wakey (Nhà tài trợ đồng), Gafo (Nhà tài trợ đồng), Vietnam Airlines (Đồng hành cùng giải), Vietcombank Hưng Yên (Đồng hành cùng giải), Sky International (Đồng hành cùng giải), Nike (Quà tặng cho vận động viên), Hồng Ngọc (Y tế chính thức cho giải), Play Nutrition (Thanh năng lượng cho vận động viên người lớn), Coros (Đồng hồ GPS chính thức cho giải), Pocari (Nước uống điện giải cho giải), Taxi Hoàng Mạnh, Giovani (Giải thưởng cho vận động viên), California, Hisamitsu Việt Nam, KBT Craft & Décor, Kombucha, Beer Labtory, Aluman, Dupharmax, Mật hoa dừa Sokfarm, Gymwolf, Pyloherb Ba Đình, Panda Books, Mây Home, Hunnie Cake, Danson Group, Học viện giáo dục thể thao Hoa Kỳ ASA, Kidz Home, Young Kids, Omicare (Đồng hành cùng giải).

***
From EPM with LOVE!
#ecoparkmarathon#chaygiuathiennhien#giotohungvuong#savethedate290423#giaichayboecopark#epm#epm4#chaycungtruyenthuyet#ecoparkrun2023