18 Tháng Ba, 2023

DUPHARMAX: NHÀ TÀI TRỢ VẬT PHẨM RACEKIT CHO GIẢI ECOPARK MARATHON

DUPHARMAX – ĐỒNG HÀNH CÙNG ECOPARK MARATHON 2023

Với các vận động viên, người hoạt động thể chất nhiều, thì nước bổ sung i-on, nước bù điện giải là tri kỷ.
Tại Việt Nam, Dược phẩm Dupharmax là doanh nghiệp nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các loại nước bổ sung i-on, nước bù điện giải, cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động, với các công dụng nổi trội như sau:
1. Nước bù điện giải Zone + có 4 vị: cam, chanh tươi, đào và chanh leo, giúp bổ sung nước, chất điện giải và vitamin cho cơ thể khi mất nước do sốt cao hoặc mất nước do vận động nặng.
2. Thức uống Sung Min bổ sung Vitamin C 1.000 vị cam và chanh leo giúp cơ thể bổ sung vitamin C và các khoáng chất cần thiết, tăng sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch của cơ thể.
Với thông điệp Sức khỏe từ tâm, Dược phẩm Dupharmax luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.
Đồng hành cùng EPM2023, chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành “tri kỷ” của các bạn để các bạn được vô tư “chạy giữa thiên nhiên”. Chúng tôi tin với sự đồng hành này, Dupharmax và EPM sẽ mang đến cho các bạn những giá trị tốt nhất khi sức khỏe và tinh thần, tâm hồn cùng được nâng bước, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.
Xin kính chúc các vận động viên vững tinh thần, cháy hết mình trong cuộc đua sắp tới.

Visit us at:
Số 33, đường 3.5, khu đô thị Gamuda, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0926.785.868
Website: https://dupharmax.com/
Email: Ketoan@dupharmax.com

***
From EPM with LOVE!
#ecoparkmarathon#chaygiuathiennhien#giotohungvuong#savethedate290423#giaichayboecopark#epm#epm4#chaycungtruyenthuyet#ecoparkrun2023